DU LỊCH HẠ LONG 2020

Khi những khó khăn do Covid 19 tạm lắng lại, kết thúc khoảng thời gian giãn cách xã hội, nhân dịp sinh nhật Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc tròn 12 tuổi, toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình đã có chuyến du lịch tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp từ 25 – 27/06/2020.

Ngày đầu tới Hạ Long, thời tiết như chiều lòng người, thay vì nắng gắt như những ngày trước đó, Hạ Long đón chào toàn thể gia đình Đại Phúc bằng không khí đượm hương vị biển mát mẻ và trong lành. Tuy có mệt mỏi bởi quãng đường di chuyển bằng ô tô, những tất cả đều hăng hái và nhiệt tình tham gia chương trình Team Builing bên bờ biển trải dài cát trắng. 4 team với bốn màu sắc và phong cách đặc trưng đã cùng nhau cười sảng khoái, cùng nhau hò reo, đồng sức đồng lòng trong từng trò chơi sáng tạo và kết nối. Thắng hay thua không quan trọng, quan trọng hơn cả là những tiếng cười giòn vang, là những giọt mồ hôi không phải vì sự vất vả trong công việc mà là sự hết mình, sự đoàn kết trong từng trò chơi, từng màn thách đấu.

 

                                                                                 TEAM ĐỎ HÀI HƯỚC

 

TEAM CAM NHIỆT HUYẾT
TEAM BLUE PHONG CÁCH

                                                                        TEAM GREEN SÂU SẮC                              

Sau những trò chơi team building vui nhộn, tất cả lại hòa mình vào đêm Gala Dinner với nhiều bất ngờ. Không bóng bẩy, nuột nà, ngược lại luôn chân chất, giản dị như chính con người anh từ trước đến nay – Đó là hình ảnh Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc, luôn gần gũi, hòa đồng, và đầy nhiệt huyết.

Sau bài phát biểu khai tiệc của anh Đàm Quang Mạnh, mọi người đã có những giây phút thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng biển Quảng Ninh và hào hứng tham gia vào rất nhiều trò chơi vui nhộn, cũng như hồi hộp chờ đợi kết quả bốc thăm may mắn để nhận được những phần quà tuy không lớn nhưng vô cùng hấp dẫn.

Ngày thứ 2 tại thành phố biển xinh đẹp, cả đoàn được ghé thăm động Thiên Đường, ăn trưa trên du thuyền và có những giây phút tự do vui chơi, ngắm cảnh, ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

Chuyến du lịch đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Hẹn gặp lại cả gia đình Đại Phúc trong những chuyến du lịch tiếp theo!                                                       

 

Tin Liên Quan