TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM

  • Tầm nhìn

Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu cơ điện có năng lực vượt trội, một trong những đại lí phân phối cấp 1 điều hòa Trane, phát triển bền vững trong nước và quốc tế.

 

 

 

  • Sứ mệnh

        Song song với việc khẳng định chất lượng công trình thi công, chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc luôn tâm niệm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong toàn bộ thời gian bảo hành. Thành công trọn vẹn đến từ sự tin tưởng và tâm đắc của khách hàng.

 

 

 

  • Phương châm

      “Smart choice for bright success” – “Lựa chọn quyết định thành công” là phương châm hoạt động của Đại Phúc ngay từ khi ra đời. Đối tác lựa chọn Đại Phúc là quyết định đúng đắn để nhận được sự hài lòng về cả chất lượng công trình và dịch vụ chăm sóc. Đại Phúc lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện công trình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn sáng suốt đem lại thành công trọn vẹn.

 

 

 

        Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn được hưởng chính sách sau bán hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Tin Liên Quan