Kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty

       25/06/2018 là dấu ấn quan trọng, đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc. Để kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng – Hội An.

        Ngày đầu tiên tới Đà Nẵng, tập thể Công ty đã ghé thăm khu du lịch chùa Non Nước, núi Ngũ Hành Sơn, ăn tối và khám phá phố cổ Hội An lung linh sắc màu về đêm.

        Ngày thứ hai tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, cả đoàn thăm quan khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ – thiên đường nghỉ dưỡng và là lá phổi của miền Trung. 

 

        Buổi tối cùng ngày là sự kiện vô cùng quan trọng và được mong chờ nhất: “Gala kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Cơ điện Đại Phúc” Hòa chung tiếng nhạc rộn ràng, nụ cười giòn giã, Giám đốc Công ty – Anh Đàm Quang Mạnh đã lên phát biểu, khái quát những thăng trầm phát triển trong giai đoạn 10 năm từ 2008 – 2018 và tuyên dương các thành viên có thâm niên công tác cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty. Những tiết mục ca nhạc sôi động, trò chơi vui nhộn đã làm cho không khí của đêm gala thêm hào hứng. Và hồi hộp nhất là phần bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Người may mắn trúng giải đặc biệt trong Gala

      Kết thúc chương trình, tập thể Công ty cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm tiệc đong đầy yêu thương, hứa hẹn chung tay xây dựng một Đại Phúc ngày càng phát triển vững mạnh.

Tập thể công nhân viên trong công ty

Giám đốc cùng nhân viên khối văn phòng

      Ngày cuối cùng tại Đà Nẵng, cả đoàn tham gia các trò chơi team building trên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, thắt chặt thêm tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó.

      Đại Phúc – 10 năm một chặng đường. Thất bại có, thành công có, khó khăn, thử thách luôn chờ đợi nhưng quan trọng hơn hết là sự đồng tâm, nhiệt huyết vì một sự lớn mạnh hơn nữa của đại gia đình Đại Phúc!

 

 

Tin Liên Quan

  • TUYỂN KỸ SƯ CÔNG TRÌNH
  • DỰ ÁN NHÀ MÁY INNOCHIPS
  • DU LỊCH HẠ LONG 2020
  • HAPPY BIRTHDAY TO MR ĐÀM QUANG MẠNH!